Tin tức

Được trả 20 tỉ nhưng ngôi nhà vẫn cứng đầu nằm giữa phố

Căn nhà này hiện đang nằm giữa một công trường lớn xây dựng chung cư, khách sạn và khu mua sắm. Tuy nhiên, chủ nhân vẫn không có ý định bán nó.

Hàng hóa có nguy cơ tăng giá vì cước vận chuyển leo thang

Ở thời điểm khó khăn như này thì cước vận tải tăng cao là điều khó tránh khỏi và taxi tải Kiến Hưng cũng nằm trong hoàn cảnh đó. Nhưng chúng tôi vẫn duy trì ở mức phí hợp lý nhất nhằm hỗ trợ gia đình, doanh nghiệp một phần nhỏ bé để cùng nhau cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn này.

Hệ thống taxi tải đủ mạnh phục vụ khách hàng an toàn chất lượng

Kiến Hưng có hệ thống taxi tải đủ mạnh, phủ khắp các quận huyện tại Hà Nội kèm theo đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm với nghề sẵn sàng làm hài lòng tất cả khách hàng

Người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống thần kỳ bé 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư xuống, trở thành tâm điểm trên mạng xã hội từ chiều tối 28-2, nhiều người dành lời khen, chúc bình an, may mắn cho anh Mạnh

Chuyển nhà không khó khi có taxi tải Kiến Hưng lo

Những năm trở lại đây taxi tải Kiến Hưng được khách hàng biết đến như những dịch vụ thiết yếu cần phải sử dụng mỗi khi có nhu cầu. 0908 228 116 - 039 492 8886

Bảng giá tham khảo về dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kiến Hưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

7 lưu ý khi chuyển nhà an toàn trong mùa dịch covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona (SARS-COV-2) gây ra, người dân không khỏi hoang mang, lo lắng mỗi khi bước ra đường hay tiếp xúc với người xung quanh.

Những việc nhất định phải làm trước khi chuyển về nhà mới

Trước khi gia đình bạn chuyển về nhà mới thì những điều sau đây bạn nên tham khảo và có thể áp dụng cho những lần chuyển nhà của mình, để mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió gia đình hạnh phúc an yên.

Dịch vụ vận tải uy tín chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Hưng một trong những đơn vị vận tải cho thuê taxi tải chuyển dọn hàng hóa chuyển nhà trọn gói cho gia đình doanh nghiệp uy tín an toàn giá tốt nhất.