Chuyển văn phòng trọn gói

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ chuyển văn phòng? Bạn quan tâm đến quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói? Hay bạn đang tìm đơn vị uy tín trong lĩnh vực này? Tất cả sẽ được bài viết sau làm rõ một cách chi tiết nhất.

 chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói và giá rẻ hiện đang rất cần thiết với nhiều doanh nghiệp

Văn phòng luôn đóng vai trò quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Vì thế, để cho công việc trở nên hiệu quả và phát triển hơn thì việc tìm đến một địa điểm phù hợp, rộng rãi và thoáng mát hơn vẫn là tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp đặt ra. Nhưng với nhiều đồ đạc, trang thiết bị văn phòng quá lỉnh kỉnh thì làm sao để có thể tự chuyển đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng là mối quan tâm của nhiều người.

Quý khách hàng hãy an tâm vì đã có chuyển văn phòng trọn gói giúp khách hàng không chỉ chuyển chỗ nhanh mà còn giá rẻ tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là gì? Ưu điểm của dịch vụ ra sao?

Dịch vụ chuyển văn phòng được hiểu đơn giản là dịch vụ ra đời với mục đích chính là vận chuyển mọi đồ dùng, trang thiết bị máy móc của văn phòng đến vị trí mà khách hàng cần đến, bằng phương tiện chuyên dụng, đảm bảo được đúng thời gian quy định và giá cả cũng hợp lý nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khỏe mạnh.

thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng giúp công việc vận chuyển đồ dùng, trang thiết bị trong văn phòng đến địa điểm mới an toàn và thuận lợi bằng xe chuyên dụng

Và dịch vụ này đã trở nên phổ biến khắp nơi, sự cần thiết của nó là rất cao. Nhất là ở những quận, huyện, thành phố vì tại đây việc chuyển văn phòng thường diễn ra với nhiều nguyên nhân, nhưng mục đích chính của việc chuyển đổi này là để phù hợp hơn với công việc, đảm bảo được sự thuận lợi và tốc độ phát triển của doanh nghiệp.

Hiện nay, nói đến dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng có rất nhiều ưu điểm vượt trội như là:

Chuyển văn phòng trọn gói sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và khoa học. Bởi nó được giám sát và thi hành từ những người có kinh nghiệm trong ngành, có cam kết, hợp đồng đầy đủ dành cho mọi đối tượng khách hàng.

- Toàn bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nhất là có sự trang bị xe chuyên dụng hiện đại, còn có cả những thùng carton, xốp, keo đầy đủ để giúp quá trình vận chuyển trở nên đơn giản, an toàn hơn.

Lợi ích của khách hàng được bảo vệ tối đa. Nhất là đồ dùng của khách hàng sẽ được đánh dấu cẩn thận, bọc lót êm ái để tránh va chạm, đổ vỡ.

- Cung cấp hóa đơn chứng từ đầy đủ, hóa đơn đỏ để tiện lợi cho khách hàng.

Thời gian làm việc 24/7 nên tạo điều kiện tối đa cho công ty trong việc chuyển văn phòng để không bị gián đoạn trong công việc.

Quy trình cụ thể của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Để luôn đảm bảo được yếu tố an toàn, chất lượng nên quy trình của chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng nhanh thì có thể gọi hotline đến công ty chuyên về dịch vụ này để được tiếp nhận thông tin, hỗ trợ thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá, hai bên ký hợp đồng

Sau khi được khách hàng cho thông tin chi tiết thì chuyên viên của bên dịch vụ sẽ khảo sát vị trí từ điểm đi cho đến điểm đến, đánh giá khối lượng đồ đạt, đánh giá quảng đường đi rồi đưa ra những điều khoản, báo giá. Tiếp đến 2 bên thỏa thuận, nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.

Bước 3. Tiến hành triển khai theo hợp đồng

Đến thời gian quy định nhân viên chuyển văn phòng chuyển nhà trọn gói sẽ có mặt để tiến hành công việc. Tất cả các đồ dùng của khách hàng sẽ được đóng gói vào thùng carton và bao bọc cẩn thận. Tùy vào từng loại đồ dùng, hàng hóa mà nhân viên sẽ dùng chất liệu khác nhau để đóng gói, điều này sẽ đảm bảo được khi vận chuyển an toàn và thuận lợi hơn. Kết thúc của việc đóng gói thì sẽ tiến hành vận chuyển, sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là đảm bảo được thời gian ngắn, nhanh nhất cho khách hàng.

dịch vụ chuyển văn phòng chung cư

Đến ngày quy định nhân viên dịch vụ sẽ đến đóng gói, vận chuyển đồ lên xe đến nơi khách hàng cần đến

Bước 4: Nghiệm thu với khách và thanh toán hợp đồng

Sau khi tiến hành xong tất cả các công việc là vận chuyển và lắt đặt lại đồ đạc tại địa điểm mới cho khách hàng thì đơn vị vận chuyển văn phòng sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao với khách. Nếu có trường hợp xảy ra đổ vỡ hay là mất đồ thì mọi thiệt hại đơn vị sẽ đền bù với khách hàng ngay thời điểm ký kết. Cuối cùng là khách hàng xác nhận hoàn tất hợp đồng và thanh toán.

Địa chỉ giúp bạn chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng cao

Vì nhu cầu chuyển văn phòng giá rẻ khá cao nên đã có nhiều đơn vị ra đời, nhưng đáp ứng được nhu cầu khách hàng tối đa cũng như là nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng phải kể đến Công Ty TNHH Thương Mại Vận Chuyển Kiến Hưng.

Đây là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp và nhất là cung cấp bảng giá chuyển văn phòng rẻ nhất thị trường nên sẽ tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Đặc biệt, quy mô của đơn vị rất lớn, mở rộng và ngày càng được nâng cao nhờ vào đội ngũ nhân viên hùng hậu, đội ngũ xe chuyên dụng được trang bị đầy đủ nên chỉ cần khách hàng có nhu cầu đều được đáp ứng một cách tối đa.

chuyển văn phòng

Vận tải Kiến Hưng - Đơn vị chuyển văn phòng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Vì thế, mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội thì quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN KIẾN HƯNG 

VPGD: Số 45 Trần Quốc Vương, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 1: 100 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 15 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Cơ sở 3: 210 Đường Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Cơ sở 4: 220 Phố Tân Mai, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 5: 19 Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Cơ sở 6: 530 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0908 228 116 - 0394928886
Email: in@taxitaikienhung.com
Website: http://taxitaikienhung.com